Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Tư vấn mua ô che nắng ô tô đảm bảo chất lượng

Tư vấn mua ô che nắng ô tô đảm bảo chất lượng

Ô che nắng ô tô là một sản phẩm mới dùng để che chắn nắng mưa cho những chiếc ô tô khi đậu ngoài trời. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo vệ chiếc xe của bạn trước những yếu tố thời tiết. Chính vì thế, đây là một sản phẩm ô dù mà bạn không thể bỏ qua.

Sự cần thiết của ô che nắng dành cho ô tô

ô che nắng ô tô 1
Sự cần thiết của dù che ngoài trời cho ô tô của bạn

Với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, với một mùa hè nắng nóng lên đến 40 độ kéo dài ở nhiều khu vực, đặc biệt miền Bắc tạo ra ảnh hưởng không nhỏ đến những phương tiện, vật dụng ngoài trời. Xe ô tô có thể nói là một loại tài sản có giá trị đối với mỗi người, cho nên việc che chắn, bảo vệ xe ô tô trở nên vô cùng cần thiết.

Dù che nắng dành cho ô tô ô tô đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu đó. Ô che ô tô với thiết kế phù hợp tạo nên phần mái che hoàn hảo, ngăn ngừa và hạn chế tác động của những tia nắng mặt trời. Tia nắng mặt trời với lượng nhiệt lớn có thể gây ảnh hưởng đến phần vỏ của ô tô, gây bạc màu; làm nóng phần máy bên trong và có thể gây nên sự cố nếu di chuyển ngay sau đó.

Thiết kế ô che nắng ô tô hiện đại và tiện ích

Ô che dành cho ô tô với thiết kế hiện đại

Dù bạt che nắng ô tô hiện nay có rất nhiều loại từ những thiết kế đơn giản đến những thiết kế hiện đại thông minh tự động. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và có nhiều tiện ích. Thiết kế ô che ô tô sau đây của công ty Nội Thất T và T là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế đẹp mắt với phần tán ô rộng, phần khung chắc chắn và được gắn thêm bánh xe mang đến khả năng di chuyển linh hoạt. Chất liệu tán ô cao cấp có khả năng chống nắng cực kỳ tốt. Phần khung được làm từ sắt, có lớp sơn chống rỉ vững chắc. Phần tán ô rộng có thể che chắn, tạo bóng râm che chiếc ô tô của bạn. Bên cạnh đó, chiếc ô che cũng có thể sử dụng để che xe máy hoặc các vật dụng khác.

ô che nắng ô tô 3
Mua ô che ô tô đảm bảo chất lượng tại T và T

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm ô che nắng ô tô của chúng tôi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm ô che nắng này, hãy nhanh chóng liên hệ cho T và T để có được sự tư vấn kỹ càng nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SXTM VÀ DỊCH VỤ T VÀ T

Showroom: Số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội(Đối diện cổng C8 bến xe Nước Ngầm)

Hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588

CSKH: 024 3568 3726

Email: maynhuatvat@gmail.com