Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Tư vấn chọn ô lệch tâm vuông cao cấp cho bạn

Tư vấn chọn ô lệch tâm vuông cao cấp cho bạn

Ô lệch tâm vuông cao cấp được thiết kế mới mẻ mang đến cho không gian sự thoải mái độc đáo. Sử dụng ô lệch tâm giúp tạo ra không gian che chắn hoàn hảo, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin tư vấn mua sản phẩm.

1. Ô lệch tâm vuông cao cấp, đẹp mắt

Ô lệch tâm vuông hiện đại cao cấp, đẹp mắt

Chúng ta đều biết ô dù là sản phẩm có công dụng chính là che mưa, che nắng cho con người và đồ vật. Tuy nhiên, hiện nay công dụng của những chiếc ô đã không còn chỉ để che chắn mà còn có thể trang trí, tạo nên không gian sang trọng, cuốn hút hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các loại ô dù cao cấp ngày càng cao.

Trong đó, ô lệch tâm vuông cao cấp và một sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý hơn cả. Ô lệch tâm vuông được thiết kế mới mẻ hiện đại, theo kiểu dáng lệch tâm để tạo nên sự thuận tiện, rộng rãi và thoải mái hơn cho không gian sử dụng. Khác với những chiếc ô truyền thống, ô được thiết kế phần khung trụ không nằm ở tâm ô mà lệch tâm, độc đáo hơn.

2. Mua sử dụng ô lệch tâm vuông hiện đại cao cấp

Mua sử dụng ô lệch tâm vuông hiện đại cao cấp

– Sử dụng ô lệch tâm cho không gian nào?

Chúng ta có thể mua ô lệch tâm vuông để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau:

+ Mua ô lệch tâm vuông cao cấp cho không gian hàng quán, đặc biệt là các quán cà phê sang trọng, cà phê sân vườn, sân thượng.

+ Sử dụng cho không gian thư giãn sân vườn của biệt thự, khu nghỉ dưỡng

+ Sử dụng cho khu hồ bơi ở các villa…

– Kích thước ô lệch tâm vuông phù hợp

Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các kích thước ô lệch tâm vuông phù hợp nhằm đem lại nhiều tiện lợi nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết kế ô che ngoài trời kiểu lệch tâm với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Các bạn có thể tham khảo các kích thước như sau:

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m2

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m7

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m5

+ Ô cafe lệch tâm kích thước 2m

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m2

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m7…

Tham khảo: Ô lệch tâm tròn

Tùy thuộc vào mục đích, không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước, màu sắc, thiết kế ô dù sao cho phù hợp nhất. Để được tham khảo về các sản phẩm ô lệch tâm vuông cao cấp, các bạn có thể truy cập website: odutvat.com hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi. Nhân viên của Nội Thất T và T sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.