Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Top 5 lợi ích không thể chối từ của loại ô dù lệch tâm

Top 5 lợi ích không thể chối từ của loại ô dù lệch tâm

Ô dù lệch tâm nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng trên thị trường hiện nay! Với top 5 lợi ích dưới đây, ô dù lệch tâm chính là vật dụng bạn nên lựa chọn sử dụng!

Ô dù lệch tâm – Che nắng che mưa tốt nhất

Ở những không gian trống vỉa hè, nhà hàng, bãi biển…bạn hoàn toàn có thể dùng ô lệch tâm để che nắng, che mưa. Sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc ô dù sẽ giúp bạn có thể kê thêm một ít bàn ghế và từ đó mở rộng không gian kinh doanh của mình.

Dưới tán ô lệch tâm, các quý khách hàng thả mình, hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn đường phố và nhẹ nhàng thưởng thức tách cà phê mà không lo mưa nắng. Kiến tạo thêm không gian bãi biển của bạn với thiết kế ô lệch tâm tròn hoặc vuông sẽ khiến cho bạn kinh doanh nước giải khát tốt hơn, tăng thu nhập tốt hơn đó nhé!

Bạn biết đấy, tán của những chiếc ô lệch tâm có khá nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn để sử dụng nhé!

Ô dù lệch tâm tăng diện tích sử dụng cho chủ

Kích thước của ô che ngoài trời rộng bao nhiêu thì diện tích sử dụng của nó cũng sẽ tương ứng như vậy. Do đó, việc bạn lựa chọn được kích thước của chiếc ô che nắng che mưa sẽ làm cho không gian, kích thước sử dụng của bạn tăng lên đáng kể.

Mở rộng không gian kinh doanh cho bạn
Mở rộng không gian kinh doanh cho bạn

Nếu như dòng ô chính tâm, dòng ô đứng tâm có trục nằm trên một đường thẳng làm hạn chế đi không gian sử dụng thì ô lệch tâm lại có kết cấu khác, tăng diện tích dùng. Ô lệch tâm tròn có trục nằm hẳn sang 1 bên và có phần mái che tiện lợi dưới khoảng trống mà bạn cần dùng. Sắp xếp thêm một ít bàn ghế, sử dụng diện tích dưới tán ô thoải mái nhé!

Ô dù lệch tâm quảng bá thương hiệu tốt nhất

Trên những chiếc ô lệch tâm, bạn hoàn toàn co thể in logo quảng cáo công ty, quán, của hàng của mình. Như vậy, mỗi người đi qua đều bị thu hút và ngước nhìn lên chiếc ô và từ đó như một phản xạ có điều kiện, ghi nhớ được thương hiệu, quán của bạn. Một cách thức tiếp cận khách hàng một cách đơn giản, dễ dàng và tự nhiên đúng không bạn!

Đây cũng chính là một trong những chiến lược marketing mà nhiều cửa hàng hiện nay phát hiện và áp dụng nhiều nhất! Việc tạo sự khác biệt trong màu sắc cũng như kiểu dáng của dòng ô lệch tâm này sẽ khiến cho quán khẳng định được vị thế riêng của mình trong lòng  khách hàng!

Đa dạng trong kiểu dáng

Ô dù lệch tâm trên thị trường hiện nay đang phổ biến với 3 dòng đó là ô lệch tâm tròn, vuông và lệch tâm hình chữ nhật!

Ở mỗi loại dù lại có những đặc điểm khác nhau và mang đến những ưu điểm khác nhau. Tùy vào những mục đích sử dụng của người dùng, tất cả những dòng ô này đều đáp ứng tốt nhu cầu đó!

Đa dạng trong kiểu dáng
Đa dạng trong kiểu dáng

Với dòng ô lệch tâm tròn: Loại ô này mang đến sự uyển chuyển, mềm mại và tăng thêm mỹ quan cho không gian sử dụng. Người có hai sự lựa chọn với chiếc ô này. Một là lựa chọn những chiếc ô lệch tâm tròn truyền thống. Hai là lựa chọn chiếc ô lệch tâm với những cách điệu và chi tiết mới lạ như trên thị trường hiện nay! Mẫu ô này thường đa phần thích hợp với những không gian bãi biển, sân vườn bạn nhé!
Dòng ô lệch tâm vuông thì có người dùng có thể kết hợp và xếp cạnh nhau để tạo nên một không gian che nắng lớn hơn và thích hợp với những không gian sự kiện, quán cafe,…

Cuối cùng, với dòng ô lệch tâm hình chữ nhật, dòng ô này thường có diện tích sử dụng lớn và thường có kích thước là 2.5-3.0m. Sản phẩm thích hợp ở những không gian rộng lớn hơn bạn nhé!

Sử dụng đơn giản và vô cùng gọn nhẹ

Ô dù lệch tâm hiện nay được thiết kế thông minh với những khớp nối thông minh, linh hoạt

và giúp cho bạn có thể thực hiện được các thao tác đóng, mở, di chuyển một cách dễ dàng.

Khi cần thực hiện vệ sinh nơi không gian đó bạn chỉ cần tháo rời phần ô che nắng và phần thân của nó sau đó cất gọn ô là được. Khi bạn cần sử dụng chiếc ô thì chỉ cần lại căng ô che ngoài trời là được rồi!

Ô dù lệch tâm sử dụng vô cùng đơn giản
Ô dù lệch tâm sử dụng vô cùng đơn giản

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và hết sức nhanh chóng! Với loại ô lệch tâm hình chữ nhật thì bạn chỉ cần sử dụng thêm ròng rọc để kéo mở nó lên là được. Người dùng không cần phải lo ngại về việc ô nặng và không thể di chuyển được nhé! Hết sức nhẹ nhàng và đơn giản khi sử dụng bạn nhé!

Và những chiếc ô này có thể vừa che nắng, vừa che mưa và vừa che chắn được gió cho người sử dụng. Tiện lợi đúng không nào?

Trên đây là top 5 lợi ích của việc dùng ô dù lệch tâm che nắng bạn nhé! Rất thuyết phục đúng không nào? Những lợi ích này không phải bất kì dòng ô nào cũng mang lại được cho quý khách hàng! Vậy thì tại sao quý khách hàng không nhanh chóng sở hữu cho mình một bộ sản phẩm nhỉ? Nếu có thắc mắc gì hãy đến với cơ sở chúng tôi tại số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588