Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Tại sao nên mua ô cafe lệch tâm tròn?

Tại sao nên mua ô cafe lệch tâm tròn?

Hình ảnh ô cafe lệch tâm tròn đã quá quen thuộc với khách hàng khi chúng có tần suất xuất hiện dày đặc trên thị trường. Vậy, liệu bạn có từng thắc mắc vì sao chúng được yêu thích và tin dùng đến thế? Mẫu ô dù có gì nổi bật so với các dòng sản phẩm khác?,…Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây.

  1. Ô cafe lệch tâm tròn đặc điểm thiết kế phù hợp với mọi không gian thiết kế, trang trí 

          Khác với vẻ đẹp có phần mạnh mẽ như ô lệch tâm vuông hay sự nhẹ nhàng của ô đứng tâm, mẫu ô lệch tâm tròn lại đem đến cho người dùng một nét đẹp đặc biệt, sang trọng và đầy tính tinh tế. Ô cafe lệch tâm tròn được thiết kế, cách điệu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian cửa hàng, nhất là quán cafe, nhà hàng hay khách sạn,…Với kích thước rộng lớn và diện tích che phủ tối ưu bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng trong thiết kế không gian ngoài trời.

  1. Ô cafe lệch tâm tròn sở hữu tính năng ưu việt

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, Ô cafe lệch tâm tròn còn đem đến cho người dùng rất nhiều đặc tính hữu ích khác nhau. Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm có thể kể đến như: diện tích che nắng lớn, dễ bố trí, vững chãi, sức chịu gió tốt. Các đặc điểm ưu việt này, sẽ giúp cho bạn khai thác một cách tối ưu giá trị của sản phẩm.

  1. Ô cafe lệch tâm tròn bền đẹp và chắc chắn

          Vẻ đẹp ấn tượng kết hợp với chất liệu và cấu tạo chắc chắn đã giúp Ô cafe lệch tâm tròn trở nên đặc biệt hơn bao giờ và là yếu tố hoàn chỉnh giúp chúng được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Thông thường một chiếc ô lệch tâm tròn sẽ có kết cấu 3 phần chính là tán dù, thân trụ và đế dù. Phần tán dù được thiết kế với 8 múi xoay quanh tâm tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, chất liệu cấu tạo nên bộ phận này là vải polyester cao cấp có khả năng che nắng, mưa, chắn bụi một cách tối ưu. Phân thân và đế có kết cấu rất chắc chắn và vững trãi, nhờ đó mà chúng có sức chịu gió rất tốt,…Với chức năng thiết kế đặc biệt này cũng có thể dễ dàng hiểu vì sao chúng lại được lựa chọn nhiều để trang trí trong các hệ thống quán cafe.

Một số mẫu Ô cafe lệch tâm tròn

          Dưới đây là một số mẫu Ô cafe lệch tâm tròn rất hay được sử dụng trong thiết kế, trang trí quán cafe:

  • Ô lệch tâm tròn TO 023 – Elegant
  • Ô Lệch Tâm Tròn ĐK 3m Mã TO 013
  • Ô Lệch Tâm Tròn TO 022 d= 3m

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Ô dù T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  0918 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com