Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Sự kết hợp của ô che café và bàn ghế nhựa giả mây

Sự kết hợp của ô che café và bàn ghế nhựa giả mây

Sự kết hợp của ô che café và bàn ghế nhựa giả mây

Ô che café là một vật dụng được sử dụng khá nhiều tại các không gian quán café để giúp khách hàng tránh các tác nhân thời tiết mưa nắng thất thường cũng như để tạo hiệu ứng trang trí cho khung cảnh của quán café đồng thời cũng như một phương tiện truyền thông quảng cáo khá hiệu quả.

Sự kết hợp của ô che café và bàn ghế nhựa giả mây như thế nào?

Bàn ghế nhựa giả mây là những bàn ghế được làm từ nững sợi nhựa tổng hợp nhưng được đan và sản xuất theo hình thức của những bộ bàn ghế mây.

Tại sao lại kết hợp ô che và bàn ghế nhựa giả mây?

Đối với những không gian ngoài trời, những chiếc ô dù che nắng che mưa sẽ giúp cho những bộ bàn ghế của chúng ta tránh khỏi các tác nhân của thời tiết và khách hàng của chúng ta sẽ không còn phải lo lắng khi ngồi thưởng thức những ly cà phê thơm ngon  trong quán của bạn.

Sự kết hợp của ô che mưa và những bộ bàn ghế nhựa giả mây cao cấp sẽ mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho quán café của bạn. Bạn nên lựa chọn những tông màu của ô che mưa và bàn ghế cho phù hợp để tạo sự đồng nhất cho không gian, tránh sự tương phản không hợp lý.

Những bộ bàn ghế giả mây có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn như: trắng, nâu, đen….. tương tự với những màu như vậy thì bạn nên lựa chọn ô che café phù hợp với bàn ghế của mình.

Tham khảo những mẫu bàn ghế café đẹp tại đây: https://noithattvat.com/

Sử dụng loại ô dù che nào phù hợp với bàn ghế nhựa giả mây

Hiện nay có 2 loại thiết kế ô dù trên thị trường là ô lệch tâm và ô đứng tâm. Tùy vào không gian cũng như sự sắp xếp mà bạn sẽ phải lựa chọn loại ô dù khác nhau cho mình.

  • Ô đứng tâm cho quán cafe

Đây là loại ô dù truyền thống với thân ô ở chính giữa tán ô.  Thiết kế này có ưu điểm lớn nhất  là việc sử dụng đơn giản, nhanh chóng hơn so với ô dù lệch tâm. Hơn nữa với kết cấu đối xứng của dù sẽ cứng cáp hơn và có sức chịu gió tốt hơn so với các loại dù khác.

Nếu không gian quán café của bạn nhỏ và bạn chỉ cần cây dù trang trí để tạo điểm nhấn, bạn cũng không cần che nắng mưa nhiều thì những cây dù đúng tâm với diện tích nhỏ sẻ là lựa chọn kinh tế, hợp lý cho không gian của bạn.

Nếu quán café của bạn có không gian lớn và muốn tận dụng tối đa khoảng trống của không gian thì những chiếc dù đứng tâm có diện tích lớn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Mặc dù vẫn có thân dù ở giữa nhưng nhờ diện tích che nắng lớn nên việc bố trí những bộ bàn ghế giả mây xung quanh ô dù sẽ đạt được hiệu quả tối đa. Với mỗi sản phẩm ô dù có diện tích chê phủ lớn như vậy thì bạn hoàn toàn có thể bố trí lên đến 4 bộ bàn ghế. Trong trường hợp này so với dù che nắng lệch tâm thì ô ù đứng  tâm có kích thước lớn lại là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí cho bạn.

  • Ô lệch tâm cho quán cafe

Ô dù lệch tâm là một loại thiết kế cải cách hơn so với ô dù đứng tâm. Dù lệch tâm là loại dù có thân nằm lệch hẳn về một bên so với tán dù và đế dù không giống các loại dù che mưa nắng truyền thống.

Vì nhu cầu tiết kiệm diện tích không gian mặt bằng để có thêm các khoảng trống để bày biện bàn ghế cũng như các vật dung trang trí khác nhiều hơn mà dù lệch tâm đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu đó. Và nếu như ô dù đứng tâm tạo khoảng cách cho người ngồi bởi khung ô dù nằm chính giữa thì ô lệch tâm với thiết kế thông minh hơn đã không còn khoảng cách đó. Không những thế với kiểu dáng mới lạ và độc đáo sẽ tạo thêm cho bạn không gian rộng rãi hơn cũng như sự mới lạ trong cách bày trí vật dụng của mình.

Có hai loại dù lệch tâm là dù lệch tâm vuôngdù lệch tâm tròn. Mỗi loại dù lệch tâm sẽ phù hợp với những loại không gian khác nhau. Thông thường thì dù lệch tâm vuông thì hay sử dụng cho các quán café, nhà hàng còn dù lệch tâm tròn thì sử dụng cho hồ bơi, khách sạn, resot hay bãi biển.

Thiết kế của ô lệch tâm khá mới mẻ và có những thiết kế rất độc đáo như là ô lệch tâm đôi, ô lệch tâm 2 tầng…. Những thiết kế này đem lại giá trị cảnh quan vô cùng lớn với khách hàng của bạn.

Việc sử dụng ô che café kết hợp với bàn ghế nhựa giả mây mang một phong cách vừa hiện đại vừa cổ xưa đến với không gian của bạn. Những bộ bàn ghế nhựa giả mây đem đến cảm giác gần gũi với tự nhiên đồng thời lại mang sự sang trọng và lịch sự cho không gian quán café.

Hãy lựa chọn cho mình những ô dù café phù hợp với những bộ bàn ghế của bạn đang có để tạo nên sự phá cách và độc đáo cho không gian của mình nhé.