Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Sử dụng nhanh ô lệch tâm tròn với 3 bước đơn giản dưới đây!

Sử dụng nhanh ô lệch tâm tròn với 3 bước đơn giản dưới đây!

Thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về cách sử dụng ô lệch tâm tròn! Vậy nên, hôm nay chúng tôi mang đến cho các quý khách hàng một bài viết hướng dẫn về cách dùng ô lệch tâm này nhé!

Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng ô lệch tâm tròn

Ô lệch tâm trở thành một trong những loại ô được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nay! Hiện nay đa số sản phẩm được sử dụng theo cơ chế đòn bẩy nên việc đóng mở dù khá dễ dàng, cũng như bảo vệ tốt dù của khách hàng, tăng độ bền trong quá trình sử dụng. So với phương pháp xuyên trụ hay dùng đinh để làm vật cản thì phương pháp này có phần tiến bộ hơn và mang đến hiệu quả tốt hơn!

Khá nhiều khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng ô
Khá nhiều khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng ô

Với những chiếc ô lệch tâm tròn đẹp thường có thiết kế đẹp, mang vẻ độc đáo, sự tinh tế mang nét hiện đại. Ở thị trường hiện nay, xuất hiện thêm loại ô dù lệch tâm tròn có che nắng 2 tầng, thiết kế khá chắc chắn và sang trọng, phù hợp với những không gian khác nhau của người dùng.

Chính vì thế, việc thay thế các chi tiết của sản phẩm diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn nữa. Kết cấu mới của loại ô dù này cũng làm tăng lên độ chắc chắn giúp cho ô có thể chịu đựng được những tác động lớn hơn trong quá trình dùng của quý khách hàng.

Thế nhưng, có một thực tế đó là nhiều khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sử dụng dù này! Vậy thì dưới đây 3 bước đơn giản giúp bạn sử dụng nhanh chiếc dù nhé!

Các bước sử dụng dù lệch tâm tròn

Đối với ô che ngoài trời này bước đầu tiên, quý khách hàng cần dùng tay để nắm chắc lấy các kéo dù. Từ đó, từ từ mở rộng tán dù của ô lệch tâm tròn đẹp và giúp cho quá trình nâng dù trở nên nhẹ nhàng hơn nhé! Việc này cũng sẽ giúp cho tán dù của quý khách hàng không bị vướng khi nâng lên!

Tiếp theo, quý khách hàng cần dùng tay nâng dù xuống hướng phía dưới. Ở bước này, vì ô lệch tâm có kết cấu đòn bẩy nên tán dù sẽ tự động mở rộng ra, bạn không cần dù quá nhiều sức để thực hiện công đoạn này đâu nhé!

Thực hiện nhanh 3 bước trên để sử dụng ô tốt hơn nhé!
Thực hiện nhanh 3 bước trên để sử dụng ô tốt hơn nhé!

Cuối cùng, khi thấy tán của ô dù đã mở rộng đúng chuẩn, 100% thì quý khách hàng có thể thực hiện gắn chốt tán dù vào thân dù nhé! Vậy là xong, quý khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng chiếc ô, khoảng không dưới ô dù rồi nhé!

Khi bạn không sử dụng nữa và muốn đóng dù và cất đi thì bạn chỉ cần dùng đến tay tháo chốt bảo vệ ở thân dù. Sau đó, từ từ dùng tay để cánh tay đòn của dù trả ngược lên trên. Bấy giờ, tán dù lệch tâm sẽ tự động khép dần lại và quý khách chỉ cần gấp dù lại là được. Vô cùng nhanh chóng đúng không nào!

Bảo quản ô lệch tâm tròn như thế nào cho đúng cách?

Ô dù lệch tâm cũng giống như đa số các sản phẩm khác, sẽ hư hỏng sau một quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng đó lâu dài hay ngắn ngủi thường phụ thuộc nhiều vào cách mà quý khách hàng bảo quản sản phẩm của mình.

Đối với ô lệch tâm tròn chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài cách bảo quản tốt sau đây:

Ô dù lệch tâm thường được đặt ở dưới thời tiết thất thường, nắng mưa…Vì thế, theo năm tháng sẽ dễ bị hư hỏng. Cách bảo quản tốt nhất cho bạn đó chính là những khi không dùng đến bạn nên gấp dù và cất ở những nơi khô mát để dù không bị rỉ sét nhé!

Chú ý đến khâu bảo quản sản phẩm
Chú ý đến khâu bảo quản sản phẩm

Nếu có thể hãy bôi một lớp dầu lên trên cán dù và nan dù để bảo vệ được dù trong quá trình dùng nhé!

Ở những trường hợp bị bẩn thì bạn chỉ cần dùng đến vải lau sạch. Nếu mốc hay dính vết bẩn thì nên dùng thêm xà phòng chứ không nên dùng đến bàn chải để chà sát nó nhé!

Trên đây là 3 bước để quý khách hàng sử dụng ô lệch tâm tròn nhanh và đơn giản nhất nhé! Hi vọng rằng quý khách có thể dễ dàng nâng chiếc dù lên mà không làm tổn hại đến sản phẩm nhé! Mọi thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!