Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Sử dụng dù lệch tâm tròn Hà Nội cho không gian ấn tượng

Sử dụng dù lệch tâm tròn Hà Nội cho không gian ấn tượng

Nếu bạn muốn có được một gợi ý mới lạ, ấn tượng cho ô dù quán cafe thì đừng bỏ qua sản phẩm dù lệch tâm tròn Hà Nội. Đây đang là một trong những món đồ nội thất cà phê đón đầu xu hướng thiết kế không gian hàng quán năm 2019. Thiết kế độc đáo, mới mẻ và hiện đại sẽ mang đến cho không gian quán của bạn một màu sắc tươi mới và đầy năng động.

Thiết kế dù lệch tâm tròn mới mẻ, hiện đại và sang trọng

Mua dù lệch tâm tròn sang trọng hiện đại

Lấy ý tưởng từ những chiếc ô truyền thống, những chiếc ô lệch tâm tròn không còn cứng cỏi trong chiếc trụ chính tâm mà mang đến một màu sắc tươi mới với thiết kế lệch tâm. Biến không gian dưới tán ô trở nên thoải mái, tự nhiên và gần gũi hơn cho người dùng.

Khác với thiết kế cũ, dù lệch tâm tròn sử dụng cán ô lệch tâm, được làm bằng chất liệu cứng chắc, phần khung ở trên có thể điều khiển linh hoạt để thay đổi góc độ của tán ô. Phần tán ô được làm bằng chất liệu vải cao cấp, chống nóng, chống thấm và không phai màu. Quan sát chiếc dù có thiết kế cực kỳ tối giản nhưng mang đến sự hiện đại và thích thú cho người dùng. Nhờ đó, sẽ tạo nên được phong cách ấn tượng mới mẻ cho quán hàng của bạn.

Mua dù lệch tâm tròn Hà Nội

Mua dù lệch tâm tròn Hà Nội

Bạn có thể mua sử dụng dù lệch tâm tròn Hà Nội để làm nội, ngoại thất hàng quán giúp tạo dựng được phong cách cũng như sự thu hút với đông đảo khách hàng. Cụ thể như sau:

+ Mua dù lệch tâm tròn cho quán cafe. Ô dù cafe thường sử dụng cho khu vực ngoại thất như ban công hoặc sân vườn. 

+ Mua dù lệch tâm tròn cho không gian nghỉ dưỡng ở sân vườn, khu vực bể bơi các khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng

+ Mua dù lệch tâm tròn cho không gian sân vườn, vui chơi nghỉ ngơi của gia đình.

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình được thiết kế kích thước, màu sắc phù hợp nhất. Để có thể tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm hơn các bạn có thể truy cập: ô lệch tâm tròn.

>>> Nội thất T và T: Bán ô dù hiện đại, chất lượng

Nội thất T và T là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm ô giá rẻ, ô dù đẹp, thiết kế hiện đại và độc đáo. Bên cạnh những mẫu mã có sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu tư vấn mua sản phẩm dù lệch tâm tròn Hà Nội xin vui lòng liên hệ Nội thất T và T để được tư vấn tốt nhất.