Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Sofa café giả mây – Mẫu sản phẩm chất lượng cho không gian nội thất

Sofa café giả mây – Mẫu sản phẩm chất lượng cho không gian nội thất

Mang vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên cùng những đường nét thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, Sofa café giả mây nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khách hàng và trở thành món đồ nội thất quán cafe được yêu thích nhất,…

Sofa café giả mây sự kết hợp tinh tế của những đường nét nghệ thuật 

          Sofa café giả mây tuy chỉ mới được biết đến trong những năm gần đây nhưng chúng đã nhanh chóng phủ sóng thị trường với hàng loạt kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Dòng sản phẩm được xem là cuộc cải cách mới của ngành đan dệt thủ công mỹ nghệ khi chúng ra đời với mục đích khắc phục tình trạng chung của các mẫu bàn ghế mây tre đan thông thường. Bởi những dòng mây tự nhiên thường kém chắc chắn và bền chặt khi sử dụng lâu ngày, nhiều mẫu ghế được đan bằng nguyên liệu này còn gặp phải tình trạng ẩm mốc, hỏng dáng hình khiến tuổi thọ của chúng sụt giảm làm ảnh hưởng hình ảnh, không gian quán cafe trong mắt khách hàng. Với các dòng Sofa café giả mây chúng khắc phục gần như hết các yếu điểm của các nguyên liệu truyền thống trước kia, thêm vào đó, vẻ đẹp đa sắc màu, hình ảnh mộc mạc và chân thực của chúng vẫn giữ được vẹn nguyên.

Mẫu bàn ghế cafe này sở hữu những đường nét nghệ thuật cao nhờ kết cấu tinh tế từ quy trình đan dệt thủ công, kỹ thuật cao. Lựa chọn mẫu Sofa café giả mây sẽ là một quyết định đúng đắn cho của cửa hàng của bạn.

Sofa café giả mây sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi không gian thiết kế

Dù bạn sử dụng Sofa café giả mây làm mẫu bàn ghế ngoài trời cho không gian mở hay bản thiết kế nội thất, thì chúng đều làm bạn thỏa mãn tối ưu. Với chất liệu bền chặt đem đến sức chống chịu cao cho sản phẩm, bất kể mưa, nắng hay bụi bẩn đều không phải vấn đề bạn lo lắng. Bên cạnh đó, dòng ghế sofa này cũng có thể dễ dàng mix với các mẫu ô dù và nhà lều, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Một số mẫu bàn ghế Sofa café giả mây đẹp

          Dưới đây là một số mẫu bàn ghế Sofa café giả mây đẹp được nhiều người yêu thích mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Sofa cafe TS 072
  • Sofa cafe TS 076
  • Sofa giả mây ngoài trời TV 066
  • Sofa góc TS 124,….

Với những chia sẻ trên đây, tin rằng Sofa café giả mây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn khi thiết kế, trang trí nội thất, không gian quán cafe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới nội ngoại thất mây nhựa T&T thông qua đường dây nóng 0939150588 – 0963350588 hoặc website: noithattvat.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.