Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Ô lệch tâm và những kích thước ô phổ biến hiện nay

Ô lệch tâm và những kích thước ô phổ biến hiện nay

Ô lệch tâm đón nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng trên thị trường hiện nay. Vậy thì kích thước của loại ô này trên thị trường phổ biến như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ô lệch tâm và những tác dụng người dùng không thể phủ nhận

Dòng ô dù lệch tâm được sản xuất là thiết kế theo các nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường. Với những kiểu dáng thông minh, sang trọng, lịch sự cùng với nguồn chất liệu cao cấp ô dù lệch tâm chiếm sự ưu ái của khách hàng nhanh chóng!

Ô lệch tâm mang đến nhiều tác dụng cho người dùng
Ô lệch tâm mang đến nhiều tác dụng cho người dùng

Ô che ngoài trời vẫn giữ được màu sắc tươi mới và sang trọng dù ở ngoài trời nắng hay trời mưa. Đây chính là điểm mà người dùng rất tâm đắc và đánh giá nhiều điểm nhất cho sản phẩm này. Ô dù lệch tâm tròn và vuông hiện nay không được thiết kế theo đúng với kiểu ô đứng tâm truyền thống! Bởi vì nó không mang đến cho không gian sự thoải mái, rộng rãi hơn, che chắn đi tầm nhìn của không gian lớn hơn!

Sự thiết kế khác biệt với ô đứng tâm truyền thống này cũng đem đến nhiều tiện ích giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng bố trí được không gian hay sắp xếp tốt nhất bàn uống nước..tiện lợi!

Ngoài ra, những chiếc ô dù lệch tâm cũng giúp cho bạn dễ dàng che đi được lượng ánh nắng gay gắt của mùa hè tối đa nhất! Giúp cho lượng khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng, có thể thoải mái trò chuyện nhâm nhi li cafe để xua tan đi sự bực bội, xả stress.

Tùy vào mục đích cũng như từng nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách hàng mà bạn có thể lựa chọn loại ô lệch tâm vuông hay tròn phù hợp nhất! Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều loại ô che nắng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp nhanh với nhiều nhu cầu khác nhau! Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nhé!

Kích thước của ô lệch tâm ngày càng phong phú hơn!

Hiện nay, do sự phổ biến của các loại ô dù lệch tâm khác nhau và kích thước cũng có sự đa dạng theo. Điều này, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc ô phù hợp với khoảng không gian định sử dụng chiếc ô che nắng nhé!

Kích thước của ô lệch tâm ngày càng đa dạng
Kích thước của ô lệch tâm ngày càng đa dạng

Nếu như khoảng không, vị trí đặt ô của quý khách hàng rộng thì có thể chọn những chiếc ô lệch tâm có kích thước nhỏ. Ngược lại ví dụ ở những khoảng không lớn hơn và thoáng mát như vỉa hè, bể bơi thì có thể chọn kích thước lớn hơn! Việc lựa chọn kích thước của ô cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho không gian của bạn hoàn chỉnh hơn! Quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp với nhu cầu của bạn đúng không nào. Vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin cũng như không chú trọng đến kích thước của sản phẩm bạn nhé!

Kích thước của các loại ô lệch tâm như chúng tôi đã đề cập ở trên, kích thước ô hiện nay rất đa dạng và phổ biến! Một số kích thước ô lệch tâm phổ biến như ô lệch tâm 2m, ô dù lệch tâm 2m7, ô dù lệch tâm 2m5, ô lệch tâm 3m, 3m2 và 3m7. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích cũng như sự phù hợp với khoảng không gian của bạn!

Bạn có thể đặt theo kích thước ô mà bạn muốn
Bạn có thể đặt theo kích thước ô mà bạn muốn

Ở các cơ sở sản xuất ô dù trên thị trường hiện nay có nhận sản xuất các mẫu ô dù với các kích thước đa dạng khác nhau. Vì thế mỗi khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và đặt ô tại đó nhé!

Để lựa chọn được kích thước của ô lệch tâm phù hợp với khoảng không gian của bạn là điều không dễ dàng chút nào. Vì thế, trước khi đi mua sắm ô, hãy xác định được kích thước của không gian và nhờ sự tư vấn của các nhân vân tư vấn trước bạn nhé!

Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về các sản phẩm ô lệch tâm, kích thước của nó với không gian của bạn! Hãy để lại cho chúng tôi lời nhắn hoặc câu hỏi thắc mắc của bạn! Trong khoảng thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn nhé! Hiện nay chúng tôi có cơ sở tại địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!