Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Ô lệch tâm tròn là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm

Ô lệch tâm tròn là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm

Ô lệch tâm tròn là một trong những mẫu thiết kế ô dù ngoài trời được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng sở hữu các đặc điểm thiết kế ưu việt cùng những tính năng vượt trội và vẻ đẹp thẩm mỹ đầy ấn tượng.

Ô lệch tâm tròn là gì? Đặc điểm cấu tạo của chúng

          Trên thị trường ô dù hiện nay người ta phân chia các dạng ô thành 2 loại là ô đứng tâm và ô lệch tâm. Và trong dù lệch tâm sẽ bao gồm ô tròn lệch tâm ô lệch tâm vuông.

Ô lệch tâm tròn nằm trong danh mục dù lệch tâm nên chúng sở hữu những đặc điểm thiết kế chung của dòng sản phẩm này. Mẫu dù được thiết kế đúng theo cái tên gọi của chúng có phần thân lệch về một phía so với tán dù. Nói theo cách khác, thân dù (trục chính dù) nằm bên ngoài, không đồng trục so với tán dù. Nhờ thiết kế này giúp chúng có được diện tích tối ưu hơn ô đứng tâm

Sản phẩm có cấu tạo chủ yếu từ 3 chi tiết là:

  • Tán dù: chất liệu loại vải polyester cao cấp, có khả năng chống thấm, chống cháy nóng cực tốt rất phù hợp để ngoài trời. Chi tiết này được thiết kế với rất nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất.
  • Thân dù: bao gồm trục và các nan dù, được làm chủ yếu từ kim loại (sắt, nhôm) được sơn tĩnh điện
  • Đế dù: có cấu tạo chủ yếu là các khối đá nguyên chất giúp cố định phần ô dù phía trên.

Ứng dụng của ô lệch tâm tròn 

          Trong các mẫu ô dù trên thị trường hiện nay thì ô lệch tâm tròn là được yêu thích hơn cả nhờ sở hữu những đặc tính ưu việt cùng mảng thiết kế bắt mắt. Tính ứng dụng của ô lệch tâm tròn:

  • Sử dụng để che nắng, che mưa trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu resort
  • Dùng để che nắng ở góc sân vườn biệt thự
  • Ứng dụng trong các hội trợ, sự kiện, nhà sách,…
  • Bảo vệ bàn ghế ngoài trời
  • Với kích thước rộng lớn cùng khả năng thu hút cao, ngày này ô lệch tâm tròn còn được tận dụng làm phương tiện truyền thông hữu hiệu in ấn logo, sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp,…

Hướng dẫn cách sử dụng ô lệch tâm tròn 

          Cách nâng ô lệch tâm tròn: Trên thân dù có phần đòn bẩy để mở tán dù ta dùng tay nắm kéo dù từ từ mở rộng tán dù, từ từ nâng dù xuống phía dưới. Dù sẽ dần được mở ra.

Cách hạ ô lệch tâm tròn: Tháo chốt bảo vệ gắn ở thân dù, đẩy đòn bẩy trở về vị trí ban đầu và thu tán dù lại.

Lưu ý: trong quá trình mở dù cần xem xét xem có vật cản gì vướng mắc hoặc cản trở phần diện tích tán dù khi mở không và khắc phục chúng nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ô dù T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  0918 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com