Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Ô lệch tâm tròn – Điểm nhấn mới cho quán, tiện lợi trong sử dụng

Ô lệch tâm tròn – Điểm nhấn mới cho quán, tiện lợi trong sử dụng

Bạn biết đến ô lệch tâm tròn chưa? Chắc chắn rồi đúng không nào! Hiện nay, loại ô dù này đang là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe và một số không gian nội thất khác. Nó là điểm nhấn mới của quán và rất tiện lợi trong quá trình sử dụng nữa!

Ô lệch tâm tròn

Nhờ tán dù có kết cấu nằm một bên nên đem đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cũng chính vì lí do này mà rất nhiều người hiện nay lựa chọn sản phẩm cho quán cafe, không gian nội thất của mình! Và cũng vì tán dù hình tròn nên quý khách hàng có thể đồng thời tạo nên các bố trí dù liên tiếp. Từ đây, tạo nên không gian rộng lớn cho quán của bạn!

Bàn ghế hay các vật dụng cần thiết khác trong quán sẽ được những chiếc ô lệch tâm tròn đẹp này che chắn tốt hơn! Ô lệch tâm tròn đặc biệt được đánh giá thích hợp với những không gian quán cà phê hay những khu vực bể bơi tập thể tại Hà Nội.

Ô lệch tâm hiện nay có rất nhiều mẫu mã hơn
Ô lệch tâm hiện nay có rất nhiều mẫu mã hơn

Hơn nữa, hiện nay với thiết kế nhiều màu sắc bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc ô này tạo nên một không gian quán vô cùng rộng lớn, ấn tượng! Từ đây cũng sẽ tạo cho khách hàng của bạn có được cảm nhận vẻ đẹp thơ mộng và ấn tượng nhất! Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho khách hàng lui tới quán cafe của bạn nhiều hơn đó nhé! Hiện nay, ô dù loại này đang được bán với giá không quá mắc vì thế hoàn toàn có thể sở hữu được bạn nhé!

Ưu điểm của dòng ô lệch tâm tròn che nắng ở ngoài trời

Cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm của dòng ô lệch tâm nhé! Thứ nhất đó là thiết kế vô cùng tiện lợi và bền bỉ khi sử dụng! Hầu hết những mẫu ô cafe lệch tâm tròn hiện nay đều được thiết kế sử dụng cơ cấu nâng lên hạ xuống hiện đại! Vì thế không giống như những chiếc ô truyền thống trước đó, loại ô này đem đến cho người dùng sự dễ dàng trong nâng lên hạ xuống, linh hoạt khi dùng.

Ô lệch tâm tròn có khả năng chịu ảnh hưởng từ gió
Ô lệch tâm tròn có khả năng chịu ảnh hưởng từ gió

Bên cạnh đó, loại ô này cũng có khả năng chịu được gió hơn so với những loại ô dù thông thường khác bạn nhé! Và chúng cũng thích hợp với mọi không gian của bạn như quán cafe, bãi biễn nhà hay hay một sảnh khách sạn nào đó chẳng hạn!

Hiện nay, mỗi người thiết kế lại có những ý tưởng mới lạ và dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm lại cho ra những mẫu mã mới! Có thể nói rằng, các mẫu mã, kích thước sản phẩm hiện nay vô cùng phong phú và hiện đại mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú hơn!

Có một thực tế rằng nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng tuổi thọ của nó có được lâu không? Chúng tôi xin trả lời rằng với những mẫu ô dù lệch tâm tròn thường có tuổi thọ khá cao và nó cũng tùy vào quá trình bảo quản của quý khách hàng đối với sản phẩm nữa nhé!

Ô dù lệch tâm tròn tốt hơn ô đứng tâm ở điểm nào?

Không những đem lại điểm nhấn cho khách hàng quán cafe của bạn! Nhiều người còn có nhu cầu hỏi chúng tôi rằng nên lựa ô đứng tâm hay ô lệch tâm tròn? Câu trả lời đó là mỗi loại có một ưu điểm riêng của nó! Nhưng ô lệch tâm tròn hơn ô đứng tâm ở các điểm: Ô lệch tâm với kết cầu chệch sang một hướng và có thân dù tạo thế vững chãi nên đem đến cho quý khách hàng sự sắp xếp dễ dàng hơn!

Ô lệch tâm tròn có ưu điểm hơn ô đứng tâm
Ô lệch tâm tròn có ưu điểm hơn ô đứng tâm

Hơn nữa, dòng ô lệch tâm có sức chịu gió lớn hơn ô đứng tâm. Và chính vì những lý do này nên người dùng hiện nay có xu hướng ưa chuộng ô lệch tâm tròn đẹp hơn là ô đứng tâm.

Quán cafe của bạn sẽ nhanh chóng có thêm điểm nhấn với ô lệch tâm tròn đó nhé! Không những tạo không gian lại còn mang đến cho quán bạn sự quảng bá thương hiệu gần xa nữa nhé! Chúng tôi có cơ sở tại 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, nếu cần tư vấn bạn có thể qua đây hoặc liên hệ qua 093 9150 588 – 096 3350 588  nhé!