Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Ô dù T&T địa chỉ cung ứng mẫu ô giá rẻ

Ô dù T&T địa chỉ cung ứng mẫu ô giá rẻ

Những chiếc ô giá rẻ luôn có sức hấp dẫn cao với khách hàng, thêm vào đó một đơn vị cung ứng chất lượng giá ưu đãi như Ô dù T&T lại càng được yêu thích hơn cả. Vậy, nhờ đâu đơn vị lại có được những sản phẩm với mức giá cạnh tranh đến thế? Liệu chất lượng của chúng có bị ảnh hưởng gì không?,…Tất cả sẽ được lý giải thông qua bài viết mà chúng tôi muốn gửi đến bạn hôm nay.

 1. Ô dù T&T trực tiếp sản xuất và phân phối ô giá rẻ

Ô dù T&T có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV SXTM và dịch vụ T&T. Đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm: ô dù đứng tâm, ô lệch tâm, nhà lềuô che ô tô. Khác với các địa chỉ khác khi phải nhập hàng với mức giá sỉ và bán lại thì T&T đã sản xuất trực tiếp, cung ứng hàng hóa theo đơn đặt hàng nhờ đó mức giá đem đến tay người tiêu dùng rất ưu đãi và có tính cạnh tranh cao nhất. Nhờ đặc điểm này mà nơi đây luôn là cái tên được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Một số thông tin cơ bản của T&T:

 • Trang web: odutvat.com
 • Hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588
 • Showroom: Số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội(Đối diện cổng C8 bến xe Nước Ngầm)
 • Xưởng SX: Thông Bằng Phú, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc
 1. Ô dù T&T sở hữu nhiều mẫu ô giá rẻ 

           T&T luôn biết cách nắm bắt thị trường và nhu cầu khách hàng, những sản phẩm ở nơi đây có bảng giá phân phối từ những chiếc ô giá rẻ với vài trăm nghìn đến vài triệu. Với ưu điểm này bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc ô che ngoài trời với nhiều tính năng khác nhau.

 1. Ô dù T&T không chỉ rẻ mà còn rất đa dạng

          Với đủ thể loại từ ô đứng tâm, ô lệch tâm vuông cho đến ô lệch tâm tròn T&T hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời giúp bạn thỏa sức lựa chọn mà không cần lo ngại vấn đề chi phí.

Một số mẫu ô giá rẻ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020 tại T&T:

 • Ô Lệch Tâm Vuông TO 015 không bánh xe
 • Ô Đứng Tâm TO DK 3M 004
 • Ô Lệch Tâm Tròn ĐK 3m Mã TO 013
 • Ô Lệch Tâm Tròn ĐK3m mã TO 013c
 • Ô Lệch Tâm Vuông 4 nan 2,5×2,5m đế có lắp bánh xe TO 015,…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ô dù T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  0918 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com