Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Ô café lệch tâm sự lựa chọn cho không gian café mở

Ô café lệch tâm sự lựa chọn cho không gian café mở

 Ô café lệch tâm sự lựa chọn cho không gian café mở

Quán café của bạn nằm giữa một con phố đông đúc và nằm trong một dãy các quán café nằm san sát nhau và bạn đang muốn thay đổi một chút cách trang trí để tạo ra sự mới mẻ cho không gian của bạn. Bạn có nên lựa chọn ô cafe lệch tâm để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn?

Ô cafe lệch tâm là gì?

Ô café lệch tâm là một sản phẩm ô dù khá mới mẻ so với loại ô đứng tâm mà chúng ta vẫn thường thấy.

Thiết kế của ô lệch tâm cũng tương tự như ô đứng tâm là gồm có 3 phần là: Phần tán ô bằng vải trên đỉnh ô, tiếp đến là phần thân ô là khung ô gắn với các nan trên tán ô và phần cuối cùng là phần đế gắn với mặt đất.

Điểm khác biệt so với thiết kế ô đứng tâm thông thường đó là phần thân ô hay khung ô dù được thiết kế lệch về một bên chứ không nằm chính giữa như ô đứng tâm nữa.

Chính thiết kế lệch tâm  làm nên ưu điểm của loại ô dù này đó là có thể thay đổi hướng của tán dù theo mong muốn của người sử dụng. Ưu điểm này khá tiện lợi trong việc điều chính hướng của ô dù theo hướng của ánh nắng mặt trời chiếu đến trong ngày tại vị trí mà bạn sử dụng.

Ô lệch tâm có 2 loại đó là ô lệch tâm vuôngô lệch tâm tròn. Điểm khác nhau đó là tán ô của chúng có hình dạng vuông hoặc tròn tùy theo từng loại.

Chất liệu để làm tán ô có thể là vải polymer, vải sợi tổng hợp, vải dù….

Đối với khung ô thì có thể là sắt, inox haowjc khung gỗ, khung tre

Phần đế của ô thì hầu hết được đóng bê tông để tạo được sự chắc chắn và an toàn trong hki sử dụng ô dù cho không gian quán café.

Tại sao lựa chọn ô lệch tâm cho quán café?

Những lợi ích mà ô lệch tâm mang lại giống như ô đứng tâm thuần túy đó là:

  • Giúp che nắng, che mưa tại vị trí đặt: Với những chiếc ô dù che nắng che mưa thì bạn cũng như khách hàng của bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến thời tiết khi ngồi tại những không gian ngoài trời tại quán của bạn nữa. Những chiếc ô dù sẽ giúp che nắng, che mưa cho khách hàng của bạn, giúp bạn giữ chân khách hàng ngồi lại uống nước khi gặp cơn mưa bất chợt hay những khi thời tiết nắng nóng.
  • Một hình thức trang trí cho không gian đẹp trong quán cafe: Với nhu cầu thưởng thức cafe của khách hàng ngày càng được nâng lên. Đến với các quán cafe, khách hàng không chỉ đơn giản thưởng thức cafe mà khách hàng mong muốn có được những sự thoải mái về tinh thần cũng như tính giải trí. Chính vì vậy việc sử dụng dù cafe sẽ là một lựa chọn thông minh với việc thu hút khách hàng cho quán café của bạn.
  • Vật phẩm quảng cáo hữu hiệu và tiết kiệm chi phí: Việc bạn đặt những chiếc ô dù cho quán cafe có in logo và tên quán giúp đập vào mắt người đi đường và làm họ chú ý đến quán cafe của bạn nhiều hơn. Từ đó khiến bạn có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Điểm khác biệt khi sử dụng ô lệch tâm tại quán cafe

Thiết kế của những ô đứng tâm có nhược điểm là chỉ che được diện tích tại vị trí đặt ô vì vậy sẽ có những hạn chế nhất định.

Có những không gian rất hạn chế cho việc sử dụng ô dù và việc sử dụng ô đứng tâm thì hoàn toàn không thể che hết được phàn diện tích mà chúng ta mong muốn thì ô lệch tâm có thể thay đổi được hướng tán chính là giải pháp mà chúng ta tìm kiếm.

Những gợi ý cho sự kết hợp ô lệch tâm và bàn ghế tại quán café

Việc bày trí và sắp xếp bàn ghế tại quán café cũng vô cùng quan trọng. Ở đây chúng tôi bật mí cho bạn một sự kết hợp có vẻ khá độc đáo đó là sự kết hợp giữa ô lệch tâm và bàn ghế nhựa giả mây. Những bộ bàn ghế nhựa giả mây với chất liệu được làm từ những sợi nhựa tổng hợp, bền, chắc với kĩ thuật đan tinh sảo của những người thợ làm nghề thì không khác gì các sản phẩm mây thông thường mà  phần chi phí lại tiết kiệm, hơn nữa bàn ghế nhựa giả mây lại dễ dàng vệ sinh không mối mọt là ưu điểm rất lớn đối với những nhà kinh doanh tài ba của chúng ta đấy ạ.

Bạn có thể đạt những bộ bàn ghế dưới những ô dù lệch tâm với các hướng tán ô được sắp xếp tùy ý sẽ tạo cảm giác như đang được ngồi dưới những tán cây hoặc dưới những mái nhà đối với khách hàng. Hơn nữa, việc xoay tán ô trong một thời gian nhất định sẽ tạo ra những kiểu bày trí khác nhau cho quán café của bạn. Và như vậy thì quán café của bạn luôn mới mẻ và thu hút được khách hàng.

Với những ưu điểm như trên thì hẳn rằng bạn sẽ muốn tìm kiếm cho mình những chiếc ô lệch tâm với không gian quán café của bạn phải không ạ? Liên hệ ngay với Nội ngoại thất mây nhựa T&T – website: noithattvat.com để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và giá của ô cafe cũng như giá bàn ghế café.