Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Mua ô café giá rẻ ở đâu?

Mua ô café giá rẻ ở đâu?

Ô dù lệch tâm hay ô đứng tâm đều không còn là sản phẩm quá xa lạ khi chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhiều hơn trong hệ thống  các quán cafe,…Ngoài tác dụng che nắng, che mưa thông thường, ngày nay các dòng ô này còn được tận dụng với nhiều chức năng khác nhau như quảng cáo, pr, thiết kế, bố trí không gian quang cảnh hay che chắn các mẫu ghế trong quán cafe.

Với nhiều tiện ích đặc biệt đến vậy thì làm sao để sở hữu những mẫu ô café giá rẻ nhất hiện nay? và tìm mua chúng tại địa điểm nào để đảm bảo chất lượng cùng hình ảnh mẫu mã? Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này thì hãy tìm đến ngay nội ngoại thất T&T, đơn vị cung ứng ô dù số một tại Hà Nội.

Những lý do nên lựa chọn ô café giá rẻ tại nội ngoại thất T&T

Lựa chọn ô café giá rẻ tại nội ngoại thất T&T sẽ là một trong những quyết định đúng đắn dành cho bạn nhờ các lý do sau đây:

  • T&T là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp các sản phẩm nội thất ô dù, nhà lều, ô che ô tô. Với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề với uy tín và thương hiệu tin rằng T&T sẽ phục vụ khách hàng một cách tối ưu
  • Mọi sản phẩm ô dù đều có cấu tạo phần mái ô bằng chất liệu sợi dù Polyester (hay còn có tên thương mại khác là sợi Terylene, Dacron, hoặc Trevira), có độ bền và tính thẩm mỹ cao đem đến khả năng chống chịu tốt với nắng, mưa, bụi bẩn và chống thấm cực tốt,…Phần khung và đề được thiết kế chắc chắn và tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng.
  • Sở hữu nhiều mẫu mã, kiểu dáng ô dù, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó đơn vị còn các dịch vụ cho thuê ô – dù sự kiện
  • Đem đến các loại ô café giá rẻ nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về nội ngoại thất T&T – ô café giá rẻ 

Nội ngoại thất T&T tên doanh nghiệp đầy đủ là công ty TNHH MTV SXTM  và dịch vụ T&T, có Showroom: Số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội(Đối diện cổng C8 bến xe Nước Ngầm). Nhà xưởng sản xuất được đặt tại Thông Bằng Phú, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nội ngoại Thất T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  09018 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com