Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Kinh nghiệm mua ô giá rẻ

Kinh nghiệm mua ô giá rẻ

Để sở hữu một chiếc ô giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp mắt tuy không phải là một điều dễ dàng, nhưng nếu bạn biết nắm bắt một số mẹo hay kinh nghiệm mua ô dù thì điều này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Và bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để mua ô giá rẻ, tiện lợi,…

  1. Lựa chọn một trung tâm phân phối ô dù chất lượng, uy tín

          Dù mục đích mua ô giá rẻ, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua việc xem xét đến chất lượng sản phẩm. Bởi, trên thị trường hiện nay sẽ có hàng trăm, hàng nghìn chiếc ô giá rẻ với các kiểu dáng ô đứng tâm, ô lệch tâm vuông hay ô lệch tâm tròn đến từ nhiều nguồn cung khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng cấu tạo và chất lượng không đảm bảo sẽ dẫn rễ bị nhanh hỏng, và khi đó số tiền bạn bỏ ra lại là quá đắt so với giá trị sử dụng của sản phẩm. Chính vì vậy, để trở thành người mua thông thái cũng như đảm bảo tốt về mặt chất lượng thì yếu tố lựa chọn một địa chỉ phân phối tốt sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

  1. Không nhất thiết phải lựa chọn những kiểu dáng quá đặc sắc, tinh tế và có thẩm mỹ cao

          Nếu nhu cầu của bạn khi mua ô giá rẻ chỉ cần với mục đích chủ yếu nhất là che ngoài trời, thì có thể lựa chọn các sản phẩm vừa tầm với mức giá ưu đãi, như vậy chi phí bạn phải bỏ ra sẽ hạn chế đi phần nào. Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh với mục đích trang trí, che nắng ngoài quán cafe, nhà hàng hay khu resort cần cân nhắc tới tính thẩm mỹ cao thì vẫn nên lựa chọn các mẫu ô che có tầm mức giá cao hơn.

  1. Kiểu dáng tác động đến giá thành khi mua ô giá rẻ

          Xét về mặt bằng chung thì ô đứng tâm thường sẽ có mức giá thấp hơn các loại ô lệch tâm. Dựa vào yếu tố này, thì tin rằng bạn cũng đưa ra cho mình được những quyết định phù hợp.

  1. Một số mẫu ô dù giá rẻ được khách hàng yêu thích trong năm 2020.

          Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi mua ô dù giá rẻ đảm bảo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và tính thẩm mỹ:

  • Ô Đứng Tâm Chữ Nhật Mái Lệch TO 006 2×2,5m
  • Ô Lệch Tâm Tròn ĐK 3m Mã TO 013
  • Ô Giá Rẻ TO 016 ĐK 2,5m
  • Ô Giá Rẻ TO 016 – ĐK3m

Bên cạnh việc mua sở hữu nếu bạn có nhu cầu sử dụng ô dù một thời gian ngắn thì có thể lựa chọn hình thức thuê ô – dù sự kiện của các đơn vị. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ô dù T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  0918 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com