Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » Hướng dẫn cách sử dụng ô dù cafe bền đẹp nhất

Hướng dẫn cách sử dụng ô dù cafe bền đẹp nhất

 

Ô dù cafe được xem như một món đồ ngoại thất khá quen thuộc trong xây dựng không gian quán cà phê hiện nay. Vậy sản phẩm mang đến công dụng gì? Làm sao để sử dụng chúng một cách tốt nhất, đảm bảo bền đẹp và lâu dài? Cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  1. Công dụng của ô dù cafe là gì?

Mặc dù chỉ là một sản phẩm khá quen thuộc nhưng sản phẩm ô dù cafe lại mang đến rất nhiều công dụng. Cụ thể như sau:

+ Che nắng, che mưa: Ô dù cafe được sử dụng để che chắn nắng, mưa, gió bụi ảnh hưởng đến khu vực khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Vì thế, khách hàng có thể thoải mái ngồi dưới tán ô dù che nắng, mưa để thưởng thức ly cà phê, trò chuyện mà không sợ bị ảnh hưởng.

+ Trang trí không gian: Ô được thiết kế khá đẹp mắt với màu sắc đa dạng, phần khung sắt được gia công kỹ càng, tạo được nét thẩm mỹ hài hòa cho không gian sử dụng. Tạo cảm hứng và gây được ấn tượng cho khách hàng.

+ Quảng bá thương hiệu: Hiện nay, một số đơn vị sử dụng những chiếc ô dù cafe này để tạo nên những điểm độc đáo riêng nhằm định vị, quảng bá thương hiệu của mình. Bằng cách in logo lên ô dù hoặc sử dụng thiết kế độc đáo, riêng biệt…

  1. Hướng dẫn sử dụng ô dù cafe bền đẹp

Khi sử dụng ô dù cafe cho quán kinh doanh thì chúng ta cũng cần cân nhắc đến yếu tố lợi nhuận. Bạn nên cân nhắc chọn mẫu dù có chất liệu tốt, đảm bảo có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, để có thể tiết kiệm được chi phí.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng ô dù cà phê thì bạn cũng cần chú ý sử dụng đúng cách để đảm bảo không xảy ra những hỏng hóc. Khi sử dụng, nên chú ý các vấn đề sau:

+  Khi không sử dụng đến ô dù nữa thì nên gập dù lại và cất đi. Ví dụ, buổi tối sau khi hết khách hãy gập ô lại và mang vào nhà, không nên để qua đêm.

+ Tiến hành bảo dưỡng thường xuyên. Một số công tác bảo dưỡng đơn giản cho ô dù quán cafe như bôi trơn cán ô và các nan dù để tránh bị gỉ trét.

+ Khi sử dụng dù, nâng lên và hạ xuống phải thao tác nhẹ nhàng, không cần sử dụng quá nhiều lực vì nó hoạt động khá đơn giản.

+ Đặc biệt đối với dù lệch tâm bạn nên chú ý khi xoay dù nên làm đúng cách tránh trường hợp xoay ngược làm gãy nan dù.

Trên đây là một số thông tin về sử dụng bảo quản ô dù cafe đảm bảo bền đẹp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm ô dù đẹp, chất lượng tốt cho quán cà phê của mình.