Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Trang chủ » 5 mẫu dù lệch tâm vuông giá rẻ, tiện ích nhất hiện nay

5 mẫu dù lệch tâm vuông giá rẻ, tiện ích nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu dù lệch tâm vuông để phục vụ nhu cầu che nắng, che mưa hay bất kỳ một nhu cầu quảng cáo nào khác? Bạn muốn mua một chiếc ô có mức giá rẻ, phù hợp với kinh phí của bản thân nhưng vẫn đảm bảo tốt các yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ. Vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho ban 5 mẫu ô lệch tâm vuông rẻ, đẹp và tiện ích nhất hiện nay nhé!

  1. Ô  Vuông  Lệch Tâm 2,3m Mã TO 029 – Dù lệch tâm vuông giá rẻ

          Bản thiết kế sang trọng, tiện ích dù lệch tâm vuông là sự lựa chọn phù hợp cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay các khu resort,…Với mức giá rẻ chỉ khoảng hơn 3 triệu là bạn đã có thể sở hữu mẫu ô đặc biệt này.

  1. Ô lệch tâm vuông 3x3m TO 012 – Dù lệch tâm vuông giá rẻ

          Với cấu tạo diện tích che phủ lên đến 3m x 3m bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau từ thiết kế, trang trí che nắng trong các quán nước, nhà hàng cho đến việc tận dụng làm ô che ô tô hữu ích. Sản phẩm được phân phối tại nội ngoại thất T&T với mức giá 4 triệu 250 nghìn. Hiện tại mẫu ô dù này đang có chương trình khuyến mãi với 3 triệu 590 nghìn một mức giá vô cùng rẻ so với các loại ô lệch tâm trên thị trường hiện nay.

  1. Ô Lệch Tâm Vuông Cao Cấp 2,5m Mã TO 029 – Dù lệch tâm vuông giá rẻ

Chỉ với khoảng gần 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu dòng dù lệch tâm vuông cao cấp này. Với kết cấu chắc chắn, đẹp mắt và hình ảnh rộng lớn tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn.

  1. Ô Lệch Tâm Vuông 3.5m Mã TO 029 – Dù lệch tâm vuông giá rẻ

          Trong tầm khoảng giá 5 triệu, Ô Lệch Tâm Vuông 3.5m Mã TO 029 sẽ là sản phẩm tiếp theo bạn nên sở hữu. Mẫu dù lệch tâm vuông này sở hữu một khoảng diện tích đặc biệt nổi trội với kích thước lên đến 3,5 m, bạn có thể sử dụng chúng che cho cả một chiếc ô tô kích thước lớn hoặc mẫu bàn ghế sofa ngoài trời,…

  1. Ô Lệch Tâm Vuông 3m Mã TO 029 – Dù lệch tâm vuông giá rẻ

          Kết thúc bảng danh sách ngày hôm nay ô Lệch Tâm Vuông 3m Mã TO 029 chúng có mức giá khoảng 4 triệu 3. Với kiểu dáng, kích thước lớn 3m của sản phẩm tin rằng chúng sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh những dòng dù lệch tâm vuông trên, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các mâu ô giá rẻ, ô lệch tâm tròn, ô đứng tâm giá rẻ hay đơn giản là muốn thuê ô dù sự kiện thì có thể liên hệ tới nội ngoại thất T&T để tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nội ngoại Thất T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  0918 150 588, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com